89 PHÙNG HƯNG “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC

23/03/2015

89 Phùng Hưng “lột xác” ngoạn mục

Khi một dự án bất động sản tái khởi động, các chuyên gia cho rằng dự án đó sẽ về đích tốt hơn nếu tiềm lực tài chính của chủ đầu tư được củng cố, sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường và có tính cạnh tranh cao. Dự án có sự vượt trội về đặc tính sản phẩm, giải pháp bán hàng tốt như giá cả phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt sẽ dễ thành công hơn.

 

“Lột xác” phải có nguồn lực và dám thay đổi

Thị trường bất động năm 2015 đang có xu hướng khả quan, các chính sách hỗ trợ thị trường được điều chỉnh theo hướng tích cực, là động lực thúc đẩy các dự án hồi sinh nhiều hơn. Cuối năm 2014 nhờ quỹ đầu tư Nhật Creed Group rót vốn, Công ty NBB đã tái khởi động dự án City Gate Tower và mở bán 2015; dự án Beau Rivage cũng tái xuất với tên gọi Vista Verde; dự án Sky Center cũng mở bán lại vào T3/2015… Cũng nằm trong các dự án được đẩy vốn, dự án 89 Phùng Hưng – Hà Đông đang dần bước ra khỏi khó khăn bằng nguồn lực mới và quyết tâm mới.

Tái khởi động cuối năm 2014 và chính thức lấy tên 89 Phùng Hưng,  tên trong cấp phép xây dựng của Sở quy hoạch & Kiến trúc Hà Nội (GP số 19/GPQH), cùng đầy đủ các thủ tục khác như quyền sử dụng đất, biên bản bàn giao mốc giới… Dự án 89 Phùng Hưng đã dần lấy lại được niềm tin của người mua nhà, song giai đoạn đầu xây móng vẫn còn khiến nhiều người dân còn băn khoăn và chờ đợi tiến độ công trình.

chung-cu-89-phung-hung-1024x838

Tổng thể dự án 89 Phùng Hưng

 

Tăng tốc xây dựng, đón đầu thành công

Năm 2015, Chủ đầu tư – công ty CP Thương Mại Hà Tây, quyết tâm thay đổi mình qua những hành động cụ thể: mức thanh toán linh hoạt thành 8 đợt, tận tâm giải đáp thắc mắc của khách hàng, tăng tốc tiến độ thi công…

IMG_0206

Dự án đã xây đến tầng 5 (chụp ngày: 20/3/2015)

Dự án không chỉ hoàn thành giai đoạn móng và 3 tầng hầm (tốn thời gian nhất) mà đã xây tới tầng 5. Số khách hàng quan tâm và tin tưởng đặt mua vì vậy tăng nhiều hơn trong những ngày gần đây. Theo nhà thầu thi công Hưng Cường thì dự án này sẽ nhanh chóng hoàn thiện thô trong năm nay và có khả bàn giao căn hộ chất lượng cao tới khách hàng vào đầu năm 2016.

Cũng trong giai đoạn được cho là “hot nhất” này, giai đoạn từ tầng 5 đến hoàn thiện thô, Gia đình bạn đang cần sở hữu một căn hộ để an cư thì nên tìm hiểu ngay. Chắc chắn đây là thời điểm tốt để gia đình bạn sở hữu căn hộ mà không phải đợi quá lâu dưới 1 năm và mức giá thấp nhất(khoảng 1,2 tỷ/căn) so với các dự án gần trung tâm Hà Nộigần cơ quan chính quyền Hà Đông…

Chung cư 89 Phùng Hưng nổi bật về vị trí khu vực, chỉ mất vài phút là tới các trung tâm văn hóa giải trí, sân vận động, các câu lạc bộ thể dục thể thao, thể hình, các trung tâm mua sắm lớn, các trường học uy tín như Brightschool, Đại học An Ninh, Đại học Kiến trúc, Học viện Quân y… Phát triển cùng hạ tầng giao thông đô thị, cách ga tàu điện trên cao vài phút đi bộ, tuyến đường Phùng Hưng cũng kết nối với các tuyến giao thông lớn như trục đường Nguyễn Trãi, Trần Phú, Quang Trung…, nằm ở khu vực trung tâm của chuỗi đô thị trong hành lang phát triển Đông Tây như Khu đô thị Mộ lao, Văn quán, Huyndai Hillstate…

Đặc biệt, Ngân hàng Quân đội MB Bank sau khi thẩm định kỹ lưỡng dự án đã chính thức trở thành ngân hàng tài trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án, cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm, lãi suất ưu đãi và thời gian thẩm định trong vòng 24 giờ. Khách hàng vay mua căn hộ có thể thế chấp bằng chính hợp đồng mua bán căn hộ. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để đặt mua căn hộ tại đây.

Comments

comments